Take a fresh look at your lifestyle.

Đến BMT ăn gì? 5 món ăn bạn nên thử khi đến Buôn Ma Thuột

Đến BMT ăn gì? 5 món ăn bạn nên thử khi đến Buôn Ma Thuột

511
89 / 100

Đến BMT ăn gì? Bạn đến Buôn Ma Thuột du lịch cùng với bạn bè, cùng nhau tụ tập đến những địa điểm mới, cùng nhau khám phá địa mới cùng những người bạn, hay tìm về chốn bình yên cùng gia đình – người thân yêu…

Đến BMT ăn gì?

Ngoài việc khám phá, tham quan thì ở địa điểm đó sẽ luôn có những chiếc bụng đói đúng không nào, vậy thì cùng Webrv.net khám phá 5 món ngon & ăn nhẹ cùng webrv.net nhé!

Khi bạn đang chưa biết đi du lịch thì đến BMT ăn gì? Chúng tôi sẽ khiến bạn lưu luyến mãi những hương vị ngon nơi đây…

Đến BMT ăn gì? Có thể đến các món ăn nhẹ ngon giá rẻ:

Món đầu tiên có thể nói đến Bún đỏ:

Hình 1. Món bún đỏ Buôn Ma Thuột (Đến BMT ăn gì)

Có thể nhiều bạn chưa biết, khi đến Buôn Ma Thuột bạn nhất định phải ăn thử món Bún đỏ được xem như là đặc sản nơi đây.

Chưa ăn chưa đến Đắk Lắk nhé, món bún đỏ được xem là giống như món bánh canh như bao nơi khác, nhưng bún đỏ nơi đây có sợi nhỏ hơn, cọng bún được nhúng trong nước dùng đỏ cam có hương vị ngọt thanh thanh, hương thơm khó tả, một ít rau thơm, khói bốc lên nồng nàn.

Ăn đúng vào dịp thời tiết lạnh thì chỉ có thể là đúng bài nhất, cùng với trái trứng cút cộng thêm một miếng chả ngon ngon, sợ bún dai dai nhai nghe vui miệng lắm… cho thêm ít rau xanh sạch nơi đây.

Món ăn thơm ngon lòng cảm thấy vui vui bạn sẽ thấy con người nơi đây sao mà thân thương thế, họ tốt bụng hiền hòa đến lạ về sự chịu thương, chịu khó…

Món thứ 2: Bánh canh bột lọc

 

Hình 2. Món ngon bánh canh bột lọc Buôn Ma Thuột (Đến BMT ăn gì)

Nhắc đến bánh canh bột lọc Đắk Lắk vô cùng ngon nha mấy bạn, sự đặc biệt của món này nằm ở chỗ sợ bún trong sợi không quá to nhai dai dai dễ ăn, nước dùng ngọt thanh thêm vài trái trứng cút, một ít hành tây sắt mỏng ăn kèm nghe thơm ngon đến lạ.

Khi món ăn được bê lên còn khói nóng tỏa ngào ngạt thưởng thức liền cho nóng.

Thêm một chút hành lá thơm thơm nhẹ nhàng cùng bạn bè thưởng thức cười nói những câu chuyện về con người, thiên nhiên nơi đây là là đúng hạnh phúc đúng không nào.

Vừa nói chuyện vừa húp miếng nước canh sền sệt, cho thêm xíu ớt miếng bánh dai dai quả là ngon hết xảy đúng không cả nhà.

Món thứ 3: Bánh ướt Buôn Ma Thuột

Hình 3. Bánh ướt Buôn Ma Thuột

Bất cứ thời điểm nào trong ngày bạn cảm thấy đói, và đang phân vân nên không biết ăn gì thì webrv.net giới thiệu đến bạn món Bánh ướt trứ danh Buôn Mê Thuột (Đắk Lắk)

Bánh ướt nơi đây khi bạn đến gọi thì chị chủ xinh đẹp mới làm bánh, bánh nóng hỏi vừa thổi vừa ăn. Miếng bánh dai mềm, nóng hỏi đang bốc khói thơm thơm mùi bột ăn kèm nhẹ cùng chả lụa, hay thịt nướng thơm ngon, cùng một ít rau thơm, cùng ít xoài xanh sắt sợi mỏng cùng một chén nước chấm có ớt sắt nhỏ cuộc chung chấm miếng mắm ớt cho vào miệng cảm nhận sự hạnh phúc.

Món thứ 4: Bánh xèo, bò cuốn bánh mì.

Hình 4. Món Bánh xèo, bò cuốn bánh mì (Đến BMT ăn gì)

Một món ăn dân dã cứ mỗi xế chiều mà các bạn học sinh thường dẫn nhau đi ăn cùng nhau, cái hương vị ấy thơm ngon khó quên đậm đà mà thân thuộc hương vị thôn quê.

Vỏ bánh giòn ngon, thơm thơm béo ngậy cùng với nhân bánh ngọt lành một ít vài chú tôm tươi mát, một ít thịt kèm cùng ít sự tươi mát từ rau xanh cuộn lại thêm ít rau thơm. Chấm miếng mắm ớt chua ngọt cái cảm giác ấy khó tả bởi sự ngon ngọt của bánh.

Món thứ 5: Món Gỏi bò

Hình 5. Món Gỏi bò Buôn Ma Thuột (Đến BMT ăn gì)

Nhắc đến gỏi bò, chắc có nhiều bạn có kỷ niệm lắm đúng không ạ!

Món ăn tuổi thơ hay còn gọi là kỷ niệm của nhiều bạn ai cũng từng thưởng thức qua món gỏi bò này, một chúng phồng tôm giòn rụm, mốt ít miếng gan bò thêm một chút đu đủ trộn cùng một ít rau thơm hay thêm một chút ớt cùng nhiều nước sốt tạo nên một món ăn dân dã them vài hạt đậu phộng beo béo, giòn ngon ăn nhẹ lại chạy đi chơi cùng đám bạn.

Khi bạn đến thành phố Đắk Lắk xinh đẹp để du lịch nhất định phải thứ hết các món ăn này nhé, các món ăn nhẹ này sẽ làm bạn nhớ thương luôn cả thành phố Buôn Mê Thuột đầy nắng và gió nơi đây. Cùng với cuộc sống đậm đà bản sắc dân tộc nơi đây con người chất chất mộc mạc và giản đơn thân thiện với khách hàng.

Bạn muốn xem thêm các món ngon Buôn Ma Thuột thì click vào đây nhé!

Leave A Reply

Your email address will not be published.