Take a fresh look at your lifestyle.

Kinh nghiệm đi du lịch Buôn Mê Thuột mùa nào đẹp nhất

🥑 Kinh nghiệm đi du lịch buôn mê thuột mùa nào đẹp nhất

302
91 / 100

Kinh nghiệm đi du lịch Buôn Mê Thuột mùa nào đẹp nhất.

Du lịch Buôn Mê Thuột mùa nào đẹp nhất, hiện nay đang có rất nhiều khu đu lịch HOT nổi tiếng, không chỉ có những cảnh view đẹp ngày càng nhiều như: Bảo Tàng Cà Phê xịn xò, Lee’s House khung cảnh đẹp như Bali thu nhỏ, hay Lee’s Hillsside phong cảnh như sa mạc, Kotam như Đà Lạt thu nhỏ với vườn hoa đầy màu sắc, Hồ EAKAO view đẹp, hay quán cà phê AMOUR trên đường Nguyễn Đình Chiểu và nhiều nơi có view siêu xịn khác….

Buôn Mê Thuột mùa nào đẹp

Hình 1. Thác Dray sap (Du lịch ở Buôn Mê Thuột mùa nào đẹp)

Phong cảnh nơi đây rất đẹp, mát mẻ món ăn ở đây cũng rất ngon và rẻ. Nhưng bạn nên cân nhắc các khung thời gian để đi du lịch ở đây, bởi vì nơi đây có 2 mùa rõ rệt là mùa nắng và mùa mưa. Vậy nên Webrrv.net sẽ hướng dẫn cho bạn:

Kinh nghiệm đi du lịch Buôn Mê Thuột mùa nào là đẹp nhất, thời tiết dễ chịu mà bạn nên đi nhé:

Khi bạn có dự định đi du lịch để thăm quan vùng đất và con người nơi đây, thì bạn nhất định nên cân nhắc đến đây vào những tháng đầu năm. Bởi lẽ Webrv.net khuyên bạn nên đi vào mùa này, là vì thời tiết đầu năm rất dịu nhẹ, mát mẻ, và nếu như bạn thích mùa hoa cà phê thì nên đi vào khoảng từ tháng 2 – 3.

buôn ma thuột mùa nào đẹp

Hình 2. Mùa hoa Dã Quỳ  (Buôn Mê Thuột mùa nào đẹp)

Vào khoảng thời gian từ tháng 1 đến tháng 3, thời tiết mát mẻ muôn hoa đua sắc có rất nhiều loại hoa mọc ở lề đường rất xinh đẹp, hay các loại hoa như: hoa mười giờ, hoa gạo, hoa cỏ lau, lúa non xanh đang mơn mởn, hoa hướng dương.
Và có các vườn hoa bạn nhất định phải đến để sống ảo vì những mùa này thời tiết đẹp, được chăm sóc tỉ mỉ đúng mùa nở hoa rất đẹp như: Vườn hoa hướng dương, Cánh đồng hoa tím, vườn hoa Cánh bướm, vườn hồng, vườn hoa cà phê….

Vào khoảng thời gian này, Thành Phố Buôn Mê Thuột cũng thường tổ chức các lễ hội vào tháng 3 như: Đua Voi Bản Đôn, lễ hội Bỏ Mã, Lễ hội Cồng Chiêng….

Ẩm thực và khách sạn đánh giá 4 sao trở lên

Nếu bạn đang ở ngay trung tâm thành phố, thì ngay trung tâm ngã 6 có ngay các khách sạn như Biệt Điện, Elen, Dakruco… hay bạn đi cùng bạn bè thì nên đến các điểm tham quan như Buôn Đôn, Hồ Lắk, thác Dray Nu – Dray sap để hòa mình vào thiên nhiên, rừng núi, khung cảnh kỳ vỹ, mới lạ như được hòa vào lòng của mẹ thiên nhiên.

buôn mê thuột mùa nào đẹp

Hình 3. Khách sạn Dakruco ngay gần trung tâm thành phố (Buôn Mê Thuột mùa nào đẹp)

Đặc biệt khi đến Buôn Mê, bạn nhất định phải thử qua các món mới lạ như: gỏi hoa chuối, bò nhúng me, bánh bột lọc Đạt Lý, bánh ướt thịt nướng…. ngon bá cháy nhá.

buôn mê thuột mùa nào đẹp

Hình 4. Cơm lam nướng đặc sản đặc sản Đắk Lắk (Buôn Mê Thuột mùa nào đẹp)

Đặc sản bạn không thể bỏ qua có lẽ là món cơm lam nướng,  lẩu rau rừng,  Măng le… cùng vô vàn món ăn nhẹ ngon bổ rẻ như: bánh khọt, bánh xèo, bún đậu, bún đỏ…

Điều bạn nhất định không thể bỏ qua đó là: Buôn Mê Thuột mùa nào đẹp, đã đến vùng đất nơi đây nhất định phải nhâm nhi 1 ly cà phê, có thể là thưởng thức ở quán cà phê cóc( đối diện 01 Đinh Tiên Hoàng), hay quán Mộc  (địa chỉ: 91 Nguyễn Khuyến, TP. Buôn Mê Thuột), Xưa Và Nay (63A, Y Ni Ksok), TOM & Cafe Studio (389 Phan Chu Trinh) , The COFFE HOUSE (45 Phan Chu Trinh).

buôn mê thuột mùa nào đẹp

Hình 5. Cà phê cóc (Buôn Mê Thuột mùa nào đẹp)

Đến Buôn Mê Thuột mua gì về làm quà?

Có lẽ là cũng có chung một tâm lý khi đến BMT là nên mua gì về làm quà, thì sau đây webrv.net sẽ giới thiệu đến bạn TOP món có thể làm quà và mua về sử dụng trong gia đình nhé: Cà phê xay nguyên chất (siêu thơm ngon nguyên chất), tiêu sọ (mua ở đây giá mềm hơn và chất lượng hơn nhé), Mật ong rừng, Măng khô, Khô bò, Rượu cần, bột cacao, thổ cẩm…

Hình 6. Cà phê xay nguyên chất (buôn mê thuột mùa nào đẹp)

Hình 6. Cà phê xay nguyên chất (Buôn Mê Thuột mùa nào đẹp)

Như trên đã Review qua, cho bạn biết và hiểu rõ hơn về tip Kinh nghiệm đi du lịch buôn mê thuột mùa nào đẹp nhất, vào khoảng thời gian nào, tháng nào, nên lên kế hoạch như thế nào? Chúc bạn có một kỳ nghỉ và trải nghiệm đi du lịch đầy vui vẻ 🥑🥑🥑

Leave A Reply

Your email address will not be published.